Giới thiệu

CNDC  là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực  điều khiển đo lường, tự động hóa – chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp cho các hệ thống đo lường – điều khiển tự động, giám sát  : PLC, Inverter, cảm biến các đại lượng không điện.. Chúng tôi có thể cung cấp mọi giải pháp, đáp ứng mọi yêu cầu  về các hệ thống SCADA, DCS..theo yêu cầu khắt khe nhất công nghệ của khách hàng.

Các cán bộ kỹ thuật, kinh tế cùng sự cộng tác của các Chuyên gia đến  từ các cơ sở đào tạo có uy tín như: Đại Bách khoa, Cơ điện, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Kinh tế, Tài Chính – Kế Toán, … CNDC đặc biệt có đội ngũ Chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm hàng chục năm trong các lĩnh vự tư vấn, thực hiện các dự án về điện, điện tử, Đo lường và giám sát các hệ thống công nghiệp..

CNDC còn là đơn vị Phân phối được ủy quyên& nhập khẩu trực tiếp Sản phẩm của nhiều Hãng nổi tiếng trên thế giới. Với ưu thế về chất lượng hàng hóa và dịch vụ hậu mãi, Công ty chúng tôi không ngừng lien danh, liên kết, mở rộng thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam và dành được sự tin tưởng ngày càng cao của Quý khách hang trên các lĩnh vực cung cấp thiết bị và các dịch vụ sau đây:

 1. Các hệ thống cân điện tử:
  – Cân trục xe tĩnh & động,chiết xuất, đóng bao, cân kiểm tra & đo kích thước
  – Cân mẻ, Cân & xả, Cân phối trộn nhiều thành phần
  – Cân công nghiệp, Cân bàn, Cân sàn, Cân xe tải các kích cỡ..
  – Cân cẩu, Cân Cầu trục.
  – Cân băng tải, định lượng kiểu vít tải, .
  – Cân tàu hỏa, toa xe..
  – Cân thí nghiệm, Cân thương mại, siêu thị, Cân bán lẻ, Cân tính giá, Cân xe đẩy, xúc..
  – Linh kiện cân Analogue và Kỹ thuật số : Loadcell, Indicator, Transmiter trọng lượng có kết nối chuẩn công nghiệp..Chuyển giao, đào tạo và các dịch vụ hậu mãi..
 1. Các hệ thống đo lường, điều khiển, giám sát:
  – Nâng cấp hay thiết kế, thi công mới các hệ thống Đo lường điều khiển giám sát sử dụng PLC, RTU sử dụng trong các hệ DCS, SCADA, đo lường, giám sát các cơ sở công nghiệp, Môi trường.
  – Các bộ chuyển đổi tín hiệu, truyền thông trong các hệ thống đo lường công nghiệp.
  – Các hệ thống Biến tần, Khởi động mềm trung hạ thế, Phần mềm ứng dụng đặc thù, các hệ thống máy tính dân dụng & Công nghiệp, các hệ thống cơ sở dữ liệu thông tin. Chuyển giao, đào tạo và các dịch vụ hậu mãi..
 1. Lĩnh vực phân phối điện và Xây dựng:

-Các hệ thống phân phối điện năng Trung hạ thế như Tủ phân phối, Hệ thống bù công xuất, lọc song hài công nghiệp, Khởi động mềm, Biến tần, các Rơ le và hệ thống bảo vệ điện kỹ thuật số và Analogue, các khí cụ điện khác..Thiết và xây dựng nhà xưởng Công nghiệp, Dân dụng cho các dự án Công nghiệp, Dân sinh…

Scroll Up